1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

5 cách tăng thứ hạng từ khóa trên top Google

Thảo luận trong 'Trung Tâm Chia Sẻ SEO' bắt đầu bởi huongquynh, 9/9/17.

 1. huongquynh

  huongquynh Member

  Tham gia ngày:
  23/7/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  5 cách tăng thứ hạng từ khóa trên top Google

  Nội dung đáng tin cậy mới là vua. Marketing nội dung là dịch vụ seo uy tín bắt buộc phải có cho doanh nghiệp nhỏ để phát triển lâu dài. Blog là một cách rất hiệu quả xuất bản và phân phối các nội dung hấp dẫn cho thương hiệu của bạn, cũng là một chiến lược cung cấp nhiều lợi ích cho SEO. Đồng thời nên kết nối đến các trang web xã hội khác như Facebook, Twitter, Google+ và Pinterest. Bài đăng trên blog của bạn seo từ khóa giá rẻ hà nội nên viết xung quanh các vấn đề trong ngành và cung cấp những thông tin quan trọng đối với khách hàng tiềm năng.
  Nghiên cứu cho thấy 3/4 số người tìm kiếm trên Internet không bao giờ di chuyển qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, vì vậy các doanh nghiệp nhỏ phải dành nhiều thời gian vào chiến lược SEO của mình để có được những vị trí hàng đầu. Landtech đưa ra 5 lời khuyên sau đây giúp bạn biết làm thế nào có thể tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.
  [​IMG]
  1. Danh sách doanh nghiệp địa phương:
  Tăng cường tiếp xúc bằng cách doanh nghiệp của bạn được liệt kê trên danh sách doanh nghiệp địa phương như Yahoo! Local, Google Places và các trang web mới nổi khác có thể thông báo cho người dùng về sự hiện diện của bạn trong cộng đồng. Điều này tạo cơ hội cho sự tương tác, công ty seo chuyên nghiệp chẳng hạn như gửi ý kiến về doanh nghiệp của khách hàng. Tối ưu hóa và quản lý các danh sách doanh nghiệp địa phương để có thể có cơ hội doanh thu mới và uy tín của doanh nghiệp trong phạm vi, thị trường khu vực và quốc gia.
  2. Tối ưu hóa điện thoại di động:
  Nếu trang web của bạn không thể xem được trên các màn hình điện thoại di động, thì nên thực hiện tối ưu hóa ngay. Sử dụng các công cụ phân tích lưu lượng truy cập để đánh giá bao nhiêu lượt truy cập trang web kinh doanh của bạn nhận được từ những người dùng điện thoại di động, báo giá seo sau đó sử dụng công cụ trực tuyến hoặc các dịch vụ thiết kế web để tối ưu hóa trên thiết bị di động.
  3. Nội dung không còn là vua:
  Nội dung đáng tin cậy mới là vua. Marketing nội dung là bắt buộc phải có cho doanh nghiệp nhỏ để phát triển lâu dài. Blog là một cách rất hiệu quả xuất bản và phân phối các nội dung hấp dẫn cho thương hiệu của bạn, cũng là một chiến lược cung cấp nhiều lợi ích cho SEO. Đồng thời nên kết nối đến các trang web xã hội khác như Facebook, Twitter, Google+ và Pinterest. Bài đăng trên blog của bạn nên viết xung quanh các vấn đề trong ngành và đào tạo seo website cung cấp những thông tin quan trọng đối với khách hàng tiềm năng.
  4. Tương tác xã hội:
  Các doanh nghiệp nhỏ hiện nay dự kiến sẽ sử dụng nhiều hơn các phương tiện truyền thông xã hội tương tác với thị trường mục tiêu của mình. Hãy dành thời gian để tương tác với khách hàng và xây dựng các mối quan hệ xã hội. Điều này có thể mất một thời gian dài để doanh nghiệp khóa học seo online của bạn có được mối quan hệ và đáng tin cậy hơn trong mắt của khách hàng tiềm năng.
  5. Tối ưu hóa mục FAQ (các câu hỏi thường gặp):
  Cố gắng soạn phần FAQ chứa các từ khoá mục tiêu (ở cả các câu hỏi và câu trả lời), cung cấp câu trả lời chính xác và chu đáo, bao gồm các liên kết tương tác đến các trang web khác và các trang xã hội, các thành phần của trang web có thể thúc đẩy cho thứ hạng của bạn. Google luôn tìm kiếm sự kết hợp của các từ khóa, nội dung liên quan và học seo nhanh nhất các liên kết. Sau khi hoàn thành những điều này, bạn sẽ chinh phục được các công cụ tìm kiếm.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963 830 289 (Kim Ngân ) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   
: seo

Chia sẻ trang này